Shophouse vinhomes ocean park | Accounting homework help

 

Shophouse Vinhomes Ocean Park – Lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

shophouse Ocean Park là một trong những dự án bất động sản hàng đầu của Vinhomes Ocean Park. Nó đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Bởi những căn Shophouse này được đánh giá là một trong những sản phẩm tiềm năng, dễ dàng mang lại nhiều lợi nhuận và là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh. 

Shophouse Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt? 

Những căn Shophouse thuộc dự án Vinhomes Ocean Park đều được chủ đầu tư dành nhiều thời gian và tâm huyết trong quá trình xây dựng. Dự án này được tọa lạc ở tọa độ vô cùng đắc địa, là vị trí vô cùng phù hợp cho những ai muốn tìm một nơi nghỉ ngơi, sinh sống hay kinh doanh buôn bán. 

Hiện nay, tại Shophouse Vinhomes Ocean Park được chia thành 3 tiểu khu chính, mỗi tiểu khu đều có những ưu điểm nổi trội. 

Shophouse phân khu Ngọc Trai

Đây là một trong những tiểu khu đặc biệt của khu Shophouse này, có diện tích rộng tới 26.6 ha và nằm trên tuyến đường đắc địa 52m. Tiểu khu Ngọc Trai nằm ở vị trí đặc biệt quan trọng, tiếp giáp với nhiều địa điểm quan trọng: 

– Hướng Tây Bắc tiếp giáp với đường dài tới 52m. 

– Hướng Đông Nam giáp với khu biệt thự Ngọc Trai và nội khu của khu đô thị Vinhomes OCean Park. 

– Hướng Đông Bắc và Tây Nam liên kết với hồ điều hòa rộng lớn trong khu vực. 

Shophouse phân khu San Hô

Có thể nói, đây là khu vực với không gian rộng lớn và sầm uất nhất trong khu vực. Những căn Shophouse tại đây cũng vì vậy mà sôi động hơn bao giờ hết. Không những tọa lạc ở một vị trí đắc địa, tiếp giáp nhiều vị trí đặc biệt quan trọng thì những tuyến đường ở đây còn tràn ngập cây xanh, xung quanh có các khu vui chơi, giải trí kết hợp với nhiều tiện ích cho cả người lớn và trẻ em. 

Phân khu Shophouse San Hô còn được thiết kế theo lối kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Đông Dương và kiến trúc cổ điển của Pháp tạo nên những ngôi nhà đặc sắc nơi đây. 

Shophouse phân khu Hải u

Những căn Shophouse tại đây có giá trị đắt bậc nhất của dự án “triệu đô này”. Nơi đây là cửa ngõ liên kết với nhiều vùng và khu vực đặc biệt quan trọng của các quận huyện, tỉnh thành lân cận. Những căn bất động sản này được xây dựng rộng rãi, thỏa mãn nhu cầu sinh sống và kinh doanh hay đầu tư sinh lời của các khách hàng phân khúc cao cấp. 

Shophouse Vin Ocean Park là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư

Những căn Shophouse tại đây là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Bởi vì dự án này có rất nhiều tiềm năng quan trọng để phát triển trong tương lai. Khi mua shophouse Vinhome Ocean Park khách hàng không chỉ được tận hưởng những tiện ích nội và ngoại khu mà còn có khả năng sinh lời vô cùng cao. 

Một số tiện ích đặc biệt của Shophouse tại đây có thể kể tới: 

– Vị trí “vàng” cho sinh sống và kinh doanh 

– Những tiện ích đặc biệt từ nội khu như bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool,…

– Tiềm năng cho hoạt động kinh doanh lớn

– Tiềm năng cho thuê cao

Như vậy, bài viết đã cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về dự án Shophouse tại Vin Ocean Park. Có thể nói, hoạt động mua và bán shophouse Vinhomes Ocean Park luôn diễn ra vô cùng sôi nổi bởi nhiều khả năng phát triển trong tương lai, là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. 

Place your order
(550 words)

Approximate price: $22

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more