Top 5 khóa học photoshop online nâng tầm thiết kế của bạn

 

Các khóa học Photoshop online đang là một lựa chọn được học viên lựa chọn nhiều nhất với chi phí khóa học chỉ bằng ⅓ giá khóa học thông thường. Trong bài viết ngày hôm nay Fpt Arena sẽ chia sẻ cho các bạn những khóa học Photoshop nâng cao, khóa học pts cơ bản online uy tín nhất, đừng bỏ qua nhé!

Khóa học Photoshop Kyna

Đây là một trong những trang web cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng Photoshop trực tuyến chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Photoshop chỉnh sửa ảnh,… Kyna đã mở hơn 65 khóa học với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học mới nhất mà trang web này mới đăng tải lên cũng thu hút khá nhiều học viên đăng kí đó là khóa “thiết kế đồ họa thực chiến”.

Khóa học Photoshop online tại Kyna

Khóa học Photoshop online tại Kyna

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được học từ những bài căn bản nhất, làm quen với Photoshop cho đến những kỹ thuật phức tạp của Photoshop. Không những thế khóa học này còn tập trung khơi gợi cảm hứng sáng tạo và đam mê cho người học đối với chuyên ngành thiết kế.

Khóa học Photoshop Online Edumall

Edumall là trang web chuyên cung cấp đa dạng khóa học trực tuyến từ ứng dụng tin học văn phòng, công nghệ thông tin cho đến thiết kế đồ họa và làm nghệ thuật. Khi tham gia khóa học tại Edumall, bạn không chỉ được học và làm việc với các chuyên gia hàng đầu quốc tế, có kinh nghiệm lâu năm mà còn có thể giao lưu với các học viên khác, trao đổi bài tập và giải đáp thắc mắc cùng giảng viên.

Tham khảo: khóa học Photoshop nâng cao

Khóa học Photoshop chi tiết vô cùng hiệu quả

Khóa học Photoshop chi tiết vô cùng hiệu quả

Khóa học Photoshop online cùng Unica

Khóa học tiếp theo mà Fpt Arena muốn giới thiệu cho bạn là khóa học của Unica. Khi tham gia học, học viên sẽ được cung cấp bài giảng với hai phần mềm chính là Photoshop và Illustrator với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt là trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ thao tác trực tiếp giúp bạn có thể tiếp thu kiến thức nhanh hơn cũng như ghi nhớ bài học nhanh hơn. Bên cạnh đó còn có những bài tập về tư duy, ứng dụng vào thực tiễn để bạn rèn luyện kĩ năng của mình.

Kết luận

Và trên đây là Top 5 khóa học Photoshop online nâng tầm thiết kế của bạn. Hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình. Đừng quên theo dõi Fpt Arena để tìm hiểu thêm về các lớp học photoshop với giá cực kì ưu đãi nhé!

Place your order
(550 words)

Approximate price: $22

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more